Mr Fox and Miss Rose- Chinese Drama

Miss Rose คือ 2012 ซีรีส์โทรทัศน์โรแมนติกของไต้หวันที่นำแสดงโดย Megan Lai, Roy Chiu เป็นผู้นำหลักโดย Paul Hsu, Tia Lee, Chunya Chao และ Puff Guo ในบทบาทสนับสนุนชื่อเดิมแปลว่า “Miss Screws To Get Married” ซึ่งอ้างอิงถึงชื่อตัวละครของ Megan Lai ซึ่งการออกเสียงฟังดูเหมือน “สกรู” ในตัวละครของแมนดารินและรอยชิว “Gao Cheng Kuan” หมายถึงคนงานของเขาว่ากล่าวถึงในตอนที่ 1 การถ่ายทำเริ่มเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2012 และเสร็จสิ้นในวันที่ 6 ธันวาคม 2012 ตอนแรกเริ่มออกอากาศเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2012 และเสร็จสิ้นในวันที่ 30 ธันวาคม 2012 โดยมี 23 ตอนทั้งหมด [1] [2] ละครเรื่องนี้ถ่ายทำขณะออกอากาศคลิกที่นี่เพื่อดูมิสเตอร์ควีนหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

เมื่อผู้หญิงที่ทำงานหนักได้รับการบอกเล่าจาก Fortune Teller ว่าเธอจะไม่แต่งงานเธอทำการเดิมพันกับ Fortune Teller ว่าเธอจะพิสูจน์การอ่านของเธอผิดมิฉะนั้นเธอจะให้เงิน 1 ล้านเหรียญเธอได้พบกับซีอีโอที่ไร้หัวใจที่เข้มงวดและเย็นชาของบริษัทที่ไม่มีความเห็นอกเห็นใจสำหรับพนักงานของเขาซึ่งในที่สุดก็จะกลายเป็นเจ้านายคนใหม่ของเธอในตอนแรกทั้งคู่ไม่สามารถยืนกันและกันได้แต่หลังจากทำงานอย่างใกล้ชิดกันแล้วพวกเขาก็เรียนรู้ที่จะไว้วางใจซึ่งกันและกันและรักดอกไม้ระหว่างคนทั้งสองแต่มันจะไม่ง่ายสำหรับความรักของพวกเขาที่จะอยู่รอดเมื่อเขามีคู่หมั้นที่จะไม่ยอมแพ้และเธอมีแฟนเก่าที่ต้องการเธอกลับมา Gao Zhen เขาไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เขาอิจฉา Hi Tian และความใกล้ชิดของ Xing Yue เขาไปดูพวกเขาสวมชุดสุนัขจิ้งจอก

สวัสดี Tian คิดว่าเขากำลัง Xing Yue เริ่มให้ดอกไม้ของเธอและกำลังจะสารภาพกับเธอ/เขาเมื่อ Gao Zhen เขาถอดผ้าโพกศีรษะ Fox ของเขา Xia na ไม่สามารถรับมันได้อีกต่อไป .

Xing Yue แข็งแกร่งมาก Xia Na เริ่มร้องไห้ด้วยความพ่ายแพ้การแข่งขัน Yue ทันทีสัญญากับเธอว่าเธอจะไม่พา Gao Zhen ออกไปจากเธอเธอสามารถมีเขาได้ในขณะที่เฉิน Wenchao ลงเอยที่ Zhen เขาเป็นแขกรับเชิญ

ในตอนกลางคืนเจิ้นเขาตื่นขึ้นมาและสังเกตเห็นว่าเฉิน Wenchao ไม่ได้อยู่ในห้องเขาพบว่าเขาพยายามที่จะเปิดห้องทดลองอัญมณีลับของเขา Chen Wenchao แกล้งทำเป็นว่าเขาเมามากจนเขากำลังมองหาห้องน้ำตอนนี้ Xingyue กำลังขัดขวางการสอบสวนของกลุ่มเธอเป็นเหมือนปลิงกับเจิ้นเขาและติดตามเขาไปทุกที่

เขาให้กลับไปหาเธอแซฟไฟร์ขัดเงาแต่ซิงยวกลับกลับมาหาเขาเพราะเธอบอกว่าหินไม่สำคัญสำหรับเธออีกต่อไปเป็นเขาที่เธอชอบและเธอก็กอดเขาไว้แน่นเขารู้สึกประทับใจมากและเตือนเธอว่าเขาอาจจะเริ่มตกหลุมรักเธอนี่เป็นห่วงซิงยูเพราะเธอสัญญากับเซียนาแล้วว่าเธอจะไม่พาเจิ้นไปเขารักเขาเจิ้นเขาหัวเราะเยาะเขาไม่ใช่กะหล่ำปลีที่คุณสามารถแจกได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *